Chống thấm tường

 • Kinh nghiệm chống thấm chung cư cực hay pát 1 Chống thấm tường

  Kinh nghiệm chống thấm chung cư cực hay pát 1 Chống thấm tường

  Nhiều hộ gia đình bắt tay tìm đơn vị thi công chống thấm gấp gáp.Nếu search : thi công chống thấm” sẽ có cả tá đơn vị hiện ra. Kinh nghiệm lúc này nên chọn đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để khỏi mất tiền oan, bực bội về bảo hành yếu kém.

 • Chống thấm tường gạch xây không trát - biện pháp chống thấm tường ngoài hiệu quả

  Chống thấm tường gạch xây không trát - biện pháp chống thấm tường ngoài hiệu quả

  Chống thấm tường là công tác quan trọng để bảo vệ tường các công trình xây dựng, nâng cao tuổi thọ công trình cũng như ngăn được các nguy cơ tiềm ẩn ảnh tưởng đến an toàn công trình, sức khỏe của người sử dụng công trình. Vào mùa mưa nhiều độ ẩm cao tường không đạt yêu cầu dễ bị thấm nước, gây tổn hại đến cấu trúc của tường, cấu trúc bê tông cốt thép ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Do vậy các công trình cần phải xử lý. Xử lý chống thấm tường thế nào mới hiệu quả? Quy trình chống thấm tường gồm các bước ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết sau: Giải pháp chống thấm tường ngoài hiệu quả

 • Chống thấm tường ngoài trời bằng chất chống thấm đa năng

  Chống thấm tường ngoài trời bằng chất chống thấm đa năng

  Chống thấm tường bao gồm chống thấm trong nhà và chống thấm tường ngoài trời. Lớp vôi ve và sơn chỉ bảo vệ tường nhà tạm thời. Sau 1 thời gian chịu sự tác động thời tiết tường nhà bị nứt, nước thấm vào trong tường gây hiện tượng thấm. Vì vậy chống thấm tường ngoài trời là việc cần thiết và nên thực hiện ngay kẻo để lâu ngày đội thêm chi phí.

 • Chống thấm tường trong nhà - chống thấm hiệu quả mà tiết kiệm

  Chống thấm tường trong nhà - chống thấm hiệu quả mà tiết kiệm

  Để chống thấm trước tiên phải tìm đúng nguyên nhân thấm. Chống thấm tường trong nhà cũng vậy. Xác định nguyên nhân thấm rồi mới tính đến lựa chọn sản phẩm chống thấm sao cho phù hợp với hiện trạng công trình. Bằng kinh nghiệm chống thấm và thi công các công trình có tính chất tương tự chống thấm Việt Thái trân trọng gửi đến quý khách hàng giải pháp chống thấm tường trong nhà hiệu quả mà tiết kiệm

 • Chống thấm tường vây – phương pháp chống thấm nghịch

  Chống thấm tường vây – phương pháp chống thấm nghịch

  Thấm tường gây ẩm mốc , bong tróc sơn tường làm mất mỹ quan, và giảm tuổi thọ công trình. Để giải quyết tình trạng này cần tìm hiểu nguyên nhân thấm và đưa ra giải pháp chống thấm phù hợp. Và giải pháp mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng hôm nay là : xử lý vết nứt & Chống thấm tường vây tầng hầm bằng Lanko K11 Matrix 202.