Window & door 12 oz

Window & door 12 oz

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Bọt xốp TYTAN

Sản phẩm bọt xốp TYTAN chuyên nghiệp được pha chế theo công thức mới ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Từ loại TYTAN dành cho cửa đến loại chống cháy, chúng tôi có đủ loại sản phẩm cho các ứng dụng cho dự án của bạn. Sản phẩm bọt xốp TYTAN có giá cạnh tranh và cho kết quả năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

TYTAN Window & Door (12 oz. Bơm qua vòi)

Mô tả

Công nghệ không gây biến dạng của TYTAN trám đầy các khe hở lớn và nhỏ trong khi cung cấp độ kín nước và kín khí.

Công thức pha chế tiên tiến của TYTAN cung cấp trị số R cao bởi ngăn chặn được sự thâm nhập của không khí và sự mất nhiệt.

Bọt xốp TYTAN bám dính tốt với hầu hết các vật liệu xây dựng bao gồm gỗ, kim loại, tường xây, kính và hầu hết các loại chất dẻo (nhựa). Nhũ tương MDI không độc hại đã được kiểm chứng.

 

Chức năng

Hệ thống phân phối: vòi bơm

Loại dự án: trong nhà

Đặc dụng: Cửa sổ và cửa ra vào

 

 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật

-         Thời gian cắt tỉa: 40 phút

-         Lưu hóa hoàn toàn: 24 giờ

-         Nhiệt độ thi công tối ưu: 60°F-86°F

-         Nhiệt độ thi công tối thiểu: 41°F

-         Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Cách sử dụng

Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động như găng, kính, quần áo, vv…

Chỉ thi công trong môi trường thông thoáng khí hoặc sử dụng các thiết bị hỗ trợ hô hấp được chấp thuận.

Khử sach dầu, mỡ và bụi bẩn trên bề mặt. Để đạt kết quả tốt nhất và hiệu suất tối đa, cần thi công ở nhiệt độ 60°F-86°F. Không thi công dưới 41°F. Bảo vệ khu vực được phun bằng băng, giẻ, nhựa hoặc các vật liệu khác.

Lắc hộp vật liệu khoảng 30 -45 giây. Tháo nắp và vặn vít kích hoạt và lắp vòi bơm và van. Chỉ bơm vừa đủ lượng bọt vào khe hở khi bọt trương nở - không bơm thừa. Không ứng dụng cho những vị trí có độ ẩm không thích hợp.

Phun nước lên lớp bọt chưa lưu hóa để đạt kết quả cao hơn.

Có thể cắt tỉa lớp bọt sau 40 phút, lư u hóa trong 6 giờ (40% R.H. ở 68°F). Độ ẩm và nhiệt độ cao sẽ tăng tốc độ lưu hóa. Bọt đã lưu hóa có thể được cắt tỉa, phủ cát hoặc sơn. Cần phải sơn phủ lớp bọt tiếp xúc với tia cực tím.

Vệ sinh: Tẩy sạch hết bọt không lưu hóa bằng TYTAN Universal Cleaner và lau sạch bằng vật liệu dùng một lần. Cũng có thể dùng nước tẩy móng tay, axeton hoặc sơn loãng để tẩy sạch bọt chưa lưu hóa. Bọt đã lưu hóa không thể được khử sạch bằng dung môi mà phải được loại bỏ bằng biện pháp cơ học. Bọt dính vào da đã lưu hóa có thể được rửa sạch bằng chất tẩy công nghiệp với dầu bôi trơn. Bọt đã lư hóa sẽ sạch dần theo thời gian mà không gây hại cho sức khỏe.