Gải pháp

Kinh nghiệm chống thấm chung cư cực hay pát 1 Chống thấm tường

Nhiều hộ gia đình thích cuộc sống hiện đại văn minh ở  chung cư  nên quyết  tìm mua 1 căn hộ . Nhưng niềm vui  vì sau bao ngày ấp ủ mua chung cư chả được bao lâu khi họ phát hiện căn hộ bị thấm.Bài viết dưới đây chongthamvietthai muốn chia sẻ kinh nghiệm chống thấm chung cư hữu ích cho các cặp vợ chồng.

Hiện tượng thấm phổ biến nhất ở chung cư là thấm tường.

Tường chung cư bị thấm làm mất mỹ quan tòa nhà

Tường bị thấm làm mất thẩm mỹ cho căn hộ

Thấm  làm mất mỹ quan của căn hộ, gây khó chịu cho người sử dụng nghiêm trọng hơn còn làm suy yếu tuổi thọ công trình. Các nhà khoa học Mỹ phát hiện loại nấm mốc trong nhà là nguy cơ gây ra các bệnh hô hấp ở trẻ.

thấm gây bệnh hô hấp ở trẻ

Loại nấm mốc trong môi trường làm trẻ dễ nhiễm các bệnh hô hấp

Vậy phải làm sao để  xử lý chống thấm triệt để không lo mất tiền oan?

 Bực mình vì  cách làm việc thiếu trách nhiệm của ban quản  lý tòa nhà. Nhiều hộ gia đình bắt tay tìm đơn vị thi công chống thấm gấp gáp. Nếu search : thi công chống thấm” sẽ có cả tá đơn vị hiện ra. Kinh nghiệm lúc này nên chọn đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để khỏi mất tiền oan.  Có 1 thực tế nhiều hộ gia đình vì muốn rẻ nên đã rơi vào tay thợ chống thấm ‘rởm”. Họ là đơn vị nhỏ lẻ, thiếu năng lực  và trang bị máy móc nên chất lượng  thi công kém là điều hiển nhiên.

Bực bội về bảo hành yếu kém

Nếu công trình của bạn ko ngấm thì miễn nói nhưng đến lúc đi vào sử dụng bị thấm bạn không biết gọi cho ai . Có gọi được thì chỉ nghe 2 ông chống thấm  và ông xây trát đổ tội nhau.

Ngược lại đơn vị chống thấm uy tín họ  chịu mọi trách nhiệm bảo hành cho công trình của bạn. Họ có nhiều kinh nghiệm thi công xử lý thấm nên họ sẽ đưa ra giải pháp hợp lý nhất với chi phí tốt nhất.

Chống thấm tường chung cư Thông Tấn

Công trình chống thấm tường chung cư Thông Tấn -Nam Từ Liêm -Hà Nội bảo hành 10 năm

Với 15 năm kinh nghiệm trong thi công công trình , Việt Thái cam kết mang đến chất lượng dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất cho khách hàng.  

 Đội ngũ nhân viên Việt thái

Đội ngũ nhân viên công ty Việt Thái giày dặn kinh nghiệm

Chúng tôi nhận thi công sửa chữa chống thấm chung cư , công trình bị thấm.Các building tiêu biểu Việt Thái tham gia có thể kể đến như : SME Hoàng Gia, Golden West Lake, Vincom,... Hãy nhấc máy ngay và gọi cho Chống thấm Việt Thái  theo Hotline :0243.7878.487 để xóa tan ưu phiền mang cái tên thấm đi xa các bạn nhé. Xem ngay các giải pháp chống thấm tường được nhiều người lựa chọnGải pháp khác